D'COMPASS AUTO, 85 Đường Đề Thám, Phường Cô Giang, Quận 1, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0909 969 365
Giới thiệu

D’Compass Auto – Different from detail

 

Tại D’Compass Auto, tạo nên sự hài lòng từ những chi tiết nhỏ nhất chính là giá trị cốt lõi chúng tôi muốn đem đến.

 

Khởi đầu từ sự đam mê của người sáng lập – một kẻ ngoại đạo trong nghề. Sau thời gian dài nghiêm túc học hỏi và nghiên cứu, D’Compass Auto ra đời với mong muốn được phục vụ những người yêu xe, và yêu thích việc chăm sóc làm đẹp xe.

 

Chúng tôi nhận ra rằng, chiếc xe được chăm chút nhiều nhất không hẳn là chiếc xe đắt giá nhất, mà chính là chiếc xe có giá trị tinh thần cao nhất với người sở hữu.

 

Kim chỉ nam của chúng tôi luôn là sự học hỏi – không chỉ từ những người đi trước mà từ chính mỗi khách hàng của mình. Khách hàng khó tính nhất chính là người thầy tuyệt vời nhất, và công việc được để tâm nhiều nhất, sẽ đem lại thành quả tốt nhất.

 

Hiện tại, khi đã có kinh nghiệm chăm sóc cho nhiều dòng xe, từ các dòng phổ thông đến các dòng xe cao cấp và siêu xe. Chúng tôi tin rằng điều làm nên thương hiệu D’Compass Auto, không chỉ là sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, mà chính là sự gần gũi và thấu hiểu khách hàng.

 

Chúng tôi luôn ưu tiên dịch vụ phù hợp nhất với tình trạng xe và nhu cầu mỗi khách hàng. Chúng tôi không chỉ đem đến sự hài lòng cho sau mỗi dịch vụ, mà còn giúp khách hàng hiểu hơn về việc chăm sóc giữ gìn để chiếc xe ở tình trạng tốt nhất.

 


zalo
Messenger
https://www.facebook.com/dcompassdetailing
x

ĐẶT ONLINE